Phối màu gạch bông độc đáo, mới lạ

Hình ảnh những viên gạch bông vốn dĩ rất quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người, tưởng chừng sẽ dần lãng quên vào quá khư nhường chỗ cho các loại gạch men hay đá hoa cương, đá cẩm thạch… Nhưng không phải như thế gạch bông dần được lên ngôi và ưa chuộng trong các công trình hiện đại.

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 4 Gạch Bông Đà Nẵng

Những viên gạch bông với họa tiết cực đẹp hoàn toàn đủ sức tung hứng khiến không gian công trình trở nên bừng sáng nhờ màu sắc rực rỡ và phong phú. Nhờ hai yếu tố tạo nên sức thu hút cho gạch bông là họa tiết và màu sắc mà thông qua cách ốp lát ngẫu nhiên giúp mang đến cho người nhìn cảm giác bất ngờ, lạ mắt, đến ấn tượng.

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao Gạch Bông Đà Nẵng

Cùng với những kiểu họa tiết đa dạng nổi danh của mình, gạch bông cũng được sản xuất với một bảng màu phong phú hết sức. Điều này giúp nó có thể đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, lịch sự, hiện đại, trẻ trung đến rực rỡ tràn trề sức sống.

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 1 Gạch Bông Đà Nẵng

Ngoài ra, cách bạn phối hợp những viên gạch nhỏ bé này với nhau cũng tạo ra được những hiệu ứng hết sức thú vị. Dường như không có một quy cách nghiêm chỉnh nào bắt bạn phải theo, nên nếu thích bạn có thể kết hợp một mảng tường với những viên gạch trông chẳng cái nào giống cái nào cả.

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Da 3 Gạch Bông Đà Nẵng

Những viên gạch bông được phối theo cùng tông màu tạo ra những không gian cực chất. Thay thế cho việc lựa chọn các vật liệu như tranh treo, đồ nội thất như thường thấy, rất nhiều công trình hiện đại ngày nay sử dụng gạch bông để trang trí và tạo điểm nhấn. Với ý tưởng này, phong cách cổ điển vintage vẫn được thể hiện một cách khéo léo và hài hòa mà không làm mất đi nét hiện đại của các kiến trúc.

Sau đây là một số gợi ý để bạn thỏa sức trổ tài thiết kế không nha nhà bạn bằng gạch bông trang trí.

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 3 Gạch Bông Đà Nẵng

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 6 Gạch Bông Đà Nẵng

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 7 Gạch Bông Đà Nẵng

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 8 Gạch Bông Đà Nẵng

Khong Gian Song Moi La Voi Gach Bong Phoi Mau Doc Dao 10 Gạch Bông Đà Nẵng