Chúng tôi là những người yêu văn hóa Việt & muốn bảo tồn gìn giữ văn hóa Việt.

Gạch bông trong những thập niên trước 1990 được xem như một nét văn hóa Việt Nam trong từng thiết kế công trình. Đi qua những thăng trầm của thời gian, cùng với sự phát triển của gạch men sản xuất hàng loạt theo phương pháp công nghiệp. Gạch bông đã bị lãng quên dần theo năm tháng… Đó chính là những trăn trở của chúng tôi, những người yêu kiến trúc Việt Nam & yêu nền văn hóa đất nước này.

Gầy dựng lại một vật liệu đã bị lãng quên.

  • Chúng tôi tự cho mình một nghĩa vụ phải phát triển trở lại sự hưng thịnh một thời của gạch bông. Với những công nghệ mang tính đột phá trong việc bảo quản & bảo dưỡng gạch bông. Chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm mà trước đây chưa xử lý được.
    Chúng tôi có sự tư vấn – hỗ trợ từ nhiều chuyên gia đầu ngành Vật Liệu Xây Dựng về các hóa chất xử lý bề mặt, về quy trình sản xuất, nghiên cứu & ứng dụng.

Tự hào là đơn vị ứng dụng công nghệ cao từ sản xuất đến kinh doanh.

  • Với chúng tôi, quy trình sản xuất luôn được ứng dụng khoa học công nghệ từ khâu chọn vật liệu đến khâu hoàn thiện. Cùng sự sáng tạo của đôi bàn tay của các nghệ nhân gạch bông, chúng tôi có các công thức độc quyền để đem lại một sản phẩm tốt nhất.
    Quy trình mua bán & quản lý ứng dụng các phương pháp công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất & cung ứng sản phẩm với thời gian nhanh nhất.
    Chúng tôi có hệ thống phân phối & giao hàng trên khắp Việt Nam.
    Chúng tôi có đội ngũ phục vụ khách hàng từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo dưỡng.

Công ty CP Gạch Bông Tiên Sa là đơn vị thành viên thuộc hệ thống CTS Group. Bao gồm các đơn vị thành viên chuyên về các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp sau đây:

Công ty TNHH Gạch Bông Việt Nam : Sản xuất các dòng sản phẩm gạch bông xi măng xuất khẩu, gạch bông gió, chậu xi măng nhẹ, bàn xi măng, bàn & chậu terrazzo, bê tông trang trí…
Nhà máy CTS Bình Dương : Chuyên về sản xuất gạch bông xuất khẩu
Công ty CP Gạch Motif Việt Nam
: Đơn vị nhập khẩu & phân phối các sản phẩm gạch bông Porcelain, gạch ốp giả gỗ, gạch cổ, gạch giả cổ, gạch tranh 3D…
Công ty CP Gạch Bông Tiên Sa
: Đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm gạch không nung xây tường 6 lỗ, gạch thẻ không nung, gạch bông xi măng, gạch bông gió….

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Gạch Bông Tiên Sa

Địa chỉ: 21 Thân Cảnh Phúc, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Nhà máy: Quốc lộ 14G, Xã Hòa Phong, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam 
MST:
 0401959611
ĐT: 0982.258.658- 0981.675.275
Email: [email protected][email protected]
Website: https://gachbongdanang.com/