Gạch bông kiến trúc cổ điển, thơ mộng

Gạch bông đã không còn xa lạ gì so với hầu hết người dân Việt Nam. Chúng có từ rất lâu đời, gắn bó với cuộc sống của mỗi người dân và phát triển cùng sự phát triển của xã hội. Gạch bông cổ điển chính là tượng trưng cho một nét lịch sử, nét văn hóa giản dị, bình yên và hạnh phúc của Việt Nam.

Ngày nay, rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại vẫn sử dụng loại gạch cổ điển này bởi chúng mang nét đẹp rất riêng, không bị hòa trộn với các thể loại gạch khác.

Gạch bông cổ điển lát nền

Gạch bông cổ điển lát nền đã quá quen thuộc trong nhiều kiến trúc. Gạch lát nền được xem là điều cơ bản cho các loại gạch. Từ thời xa xưa loại gạch xi măng này nhờ có những công trình kiến trúc của Pháp mà du nhập và phát triển tại Việt Nam. Chúng gắn bó được với con người Việt cho tới ngày nay bởi lẽ rất đơn giản rằng chúng phù hợp với cuộc sống của chúng ta.

Gạch Bông Kiến Trúc Cổ Điển, Thơ Mộng

Gạch bông cổ điển khác biệt với những chi tiết hoa văn lớn, màu sắc đơn giản, không sang chảnh, không kênh kiệu. Chúng mang nét đẹp đơn sơ, từ tốn và thành lịch đến khác thường.

Gạch Bông Kiến Trúc Cổ Điển, Thơ Mộng

Gạch bông cổ điển trang trí ốp tường

Gạch bông không chỉ là gạch lát nền mà còn được sử dụng như gạch ốp tường, gạch trang trí cho không gian của bạn. Những công trình kiến trúc nhờ có gạch bông mà thêm phần thu hút.

Gạch Bông Kiến Trúc Cổ Điển, Thơ Mộng

Ngày xưa thì đa phần chúng ta chỉ dùng gạch để lát sàn là chủ yếu nhưng nay nhiều người đã biết đến và sử dụng gạch ốp tường dù thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng hiện nay thì điều kiện kinh tế nâng cao, con người cũng muốn hưởng thụ một ngôi nhà hoàn toàn tiện nghi, rộng thoáng đẹp có cá tính riêng vừa mang tính thẩm mỹ, sạch sẽ vừa tăng thêm độ bền cho ngôi nhà bạn. Vì thế chúng ta không còn gì do dự khi dùng gạch ốp tường nhà, ốp tường bếp, cho ngôi nhà bạn thêm tinh tế lãng mạng.