Ưu điểm nổi bật của gạch bông truyền thống

Gạch bông hiện nay là một trong những loại gạch rất được ưa chuộng cho nhà bếp và phòng khách cũng như nhiều vị trí khác. Chúng có khá nhiều ưu điểm và sẽ góp phần làm đẹp thêm cho sàn nhà của bạn. Cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của gạch bông nhé.

  1. Chịu lực cao

Bất cứ loại gạch nào sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên hao mòn, hư hỏng và cần phải thay thế. Thế nhưng với gạch bông điều đó sẽ được kéo dài hơn rất nhiều. Được sản xuất từ các vật liêu cứng gạch có khả năng chịu lực rất cao và chính vì vậy tuổi thọ, độ bền của gạch tốt hơn những loại gạch thông thường rất nhiều lần. Gạch bông không xốp, không bị bám bẩn, ít bị trầy xước, không phai màu và hoa văn nên sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình.

Cách Mix Gạch Bông Theo Tông Màu

  1. Ít cần bảo dưỡng

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm gạch này đó chính là ít tốn công bảo dưỡng. Do không bị bám bẩn, không thấm nước nên quá trình sử dụng. Không cần phải thực hiện bảo dưỡng tốn kém như các sản phẩm gạch hiện có trên thị trường.

Chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng và vô củng tiện lợi. Chỉ với một chút chất tẩy rửa mọi vết bẩn trên gạch sẽ bị thổi bay ngay lập tức và bề mặt sẽ trở nên sáng bóng hơn.

Phối Màu Gạch Bông Độc Đáo, Mới Lạ

  1. Sử dụng cho những vị trí chịu nhiều tác động

Do có độ bền cao và khả năng chịu lực lớn nên vật liệu này thường được sử dụng cho các vị trí như nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc những nơi có sự di chuyển qua lại và tác động nhiều của con người.

Đặc biệt loại gạch này có đặc tính điều hòa nhiệt độ, khiến cho căn phòng trở nên rất mát mẻ khi dùng, giải quyết được sự tỏa nhiệt ở nhiều gạch men thường khác.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Gạch Bông

  1. Mẫu mã đa dạng

Cũng như những loại gạch khác, gạch bông được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn bắt mắt để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Cách Mix Gạch Bông Theo Tông Màu