Gạch bông trơn đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng

Có mặt ở những thế kỉ trước, có mặt hầu hết các công trình kiến trúc cổ xưa gạch bông đã được sử dụng rộng rãi với cách lát theo thiết kế một hoặc vài hoa văn kết hợp để tạo nên một vẻ đẹp chủ đạo cho cả sàn nhà. Sau một thời gian tưởng chừng bị lãng quên với dòng sản phẩm gạch bông này, nhưng không phải vậy sự trở lại đầy kịch tính cũng như kiểu mang lại nguồn sức sống trỗi dậy cho ngành xây dựng hiện đại. Mẫu mã sau lần trở lại này đã có rất nhiều đổi mới đa dạng về hình thức hoa văn chi tiết, nhưng bên cạnh những mẫu mã nhiều hoa văn chi tiết thì vẫn còn những viên gạch bông trơn ( gạch bông đơn sắc) tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Gạch Bông Trơn Đơn Giản Mà Cực Kỳ Sang Trọng

Với gạch bông trơn thì cách để trang trí cũng như thi công cũng vô cùng đơn giản, biết sắp xếp theo sự phối hợp màu sẽ tạo nên một kiệt tác cho ngôi nhà của bạn. Ứng dụng phổ biến nhất cho việc lát gạch bông ngẫu nhiên là sử dụng chúng tại những công trình mang tính vui chơi, giải trí như quán cafe, showroom, cửa hàng,…

Gạch Bông Trơn Đơn Giản Mà Cực Kỳ Sang Trọng
Mẫu Gạch Bông Đơn Sắc Đơn Giản Và Thân Thiện Tạo Nên Sự Sang Trọng

Lát gạch theo ngẫu hứng dường như phá vỡ cách nhìn truyền thống về gạch bông, mang đến một cách nhìn hiện đại, vui tươi, độc đáo và riêng biệt cho công trình. Việc thi công dòng sản phẩm này mình nên dùng keo dán gạch thay thế xi măng thông thường sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả nhất định của sản phẩm.

Gạch Bông Trơn Đơn Giản Mà Cực Kỳ Sang Trọng